Triết lý

1. CON NGƯỜI TPHOME
 
Đối vơi TPhome con người được định vị là tài sản quan trọng nhất. TPhome cam kết xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tạo cơ hội thăng tiến, đãi ngộ xứng đáng với tâm huyết và đóng góp của người lao động vì cuộc sống chất lượng hơn.
 
Ve-con-nguoi-TPhome

 

Tại đây, mỗi thành viên đều tìm thấy khát vọng của chính mình. Khát vọng được cống hiến trí tuệ và năng nổ vì một cuộc sống chất lượng hơn cho chính mỗi thành viên, cho gia đình, cho cộng đồng.
 
Với phương châm “Tận Tâm Nâng Tầm Mái Ấm”, TPhome luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang lại một ngôi nhà đẹp, chất lượng, bền vững, không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần, luôn muốn giúp gia chủ cảm thấy thật thoải mái mỗi khi trở về bên mái ấm gia đình.
 
2. SỨ MỆNH & TẦM NHÌN
 
A. SỨ MỆNH
 
Su-menh-TPhome

 

Trở thành đối tác thiết kế nội thất được lựa chọn và đáng tin cậy của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Mang lại cho cổ đông lợi nhuận kinh tế bền vững, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh, song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

B. TẦM NHÌN
 
Tam-nhin-cua-TPhome

 

Mục tiêu ngắn hạn từ 2019 – 2025, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên được TPhome nổ lực phấn đấu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mục tiêu trung hạn đến năm 2030, TPhome mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phấn đấu xây dựng & phát triển kinh doanh trong hệ sinh thái gần, trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu & trang trí nội thất hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh chính.

Mục tiêu dài hạn, vươn xa hơn trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất. TPhome không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, ngày càng phát triển hơn nữa về thương hiệu, mang những bản thiết kế nội thất đậm bản sắc Việt vươn tầm Quốc tế.

 

3. LIÊN KẾT CỘNG ĐỒNG

 

Lien-ket-cong-dong-cua-TPhome

 

Tạo ra giá trị nhằm đóng góp cho cộng đồng là một trong những sứ mệnh đặc biệt của TPhome. Chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động cộng đồng như hỗ trợ những gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tham gia các hoạt động tích cực vì môi trường như thiết kế xanh, đi bộ từ thiện, run for life... nhằm tạo ra những bước chân, những hành động không ngừng nghỉ để góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hotline