Trước tiên Nội thất TPhome xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Những chặng đường đi qua trong quá trình xây dựng và tích lũy của Nội thất TPhome đã tạo nên một doanh nghiệp bài bản, hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài, qua đó mang lại giá trị thật trên từng sản phẩm.

 

dang-ky-bao-gia-thiet-ke-tphome
 

Thiết kế và thi công nội thất là một việc vô cùng quan trọng, vì vậy trước khi bắt tay vào giai đoạn triển khai, Nội thất TPhome cần tìm hiểu rõ hơn về mong muốn của Khách hàng về căn nhà mơ ước của mình. Qua đó bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn đã triển khai nhiều công trình lớn nhỏ, Nội thất TPhome mong muốn cùng khách hàng tạo ra một bản thiết kế đẹp, ấm cúng, trọn vẹn, là nơi không gian sống lý tưởng cho gia chủ, phục vụ tốt cho công việc và tận hưởng cuộc sống lâu bền...

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn thiết kế bên dưới, Nội thất TPhome sẽ liên hệ và trao đổi với Anh/Chị nhanh nhất có thể:

Đăng ký tư vấn Thiết kế từ TPhome
Trong trường hợp quý khách cần gấp, vui lòng liên hệ với TPhome theo số 0857.010.010 hoặc địa chỉ email tphome@tphome.com.vn
TPHOME - CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT
Giá gốc từ nhà máy sản xuất của TPhome

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH/DỰ ÁN

Loại công trình/dự án cần tư vấn thiết kế *
Vị trí công trình/dự án?
Diện tích công trình/dự án

NHU CẦU/MONG MUỐN CỦA ANH/CHỊ

Nhu cầu cần tư vấn *
Mô tả sơ bộ nhu cầu/mong muốn của anh/chị?
Ngân sách dự kiến làm nội thất của anh/chị?

THÔNG TIN LIÊN HỆ ANH/CHỊ

Họ & tên *
Điện thoại *
Email
Thời gian anh chị muốn Mhome gọi?
Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giá thiết kế nội thất một cách nhanh chóng trên website của TPhome tại đây:  

https://tphome.com.vn/vn/bang-gia-thiet-ke-noi-that.html

Nội thất TPhome xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và liên hệ!

Hotline