Trước tiên Nội thất TPhome xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Những chặng đường đi qua trong quá trình xây dựng và tích lũy của Nội thất TPhome đã tạo nên một doanh nghiệp bài bản, hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài, qua đó mang lại giá trị thật trên từng sản phẩm.

 

dang-ky-bao-gia-thiet-ke-tphome
 

Hiện nay loại hình thi công nội thất ngày càng được mở rộng, đa dạng với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Điều này vừa mang tính đa dạng, nhiều lựa chọn, nhưng lại vừa khó khăn cho khách hàng bởi có quá nhiều công ty với nhiều bảng báo giá khác nhau dẫn đến mông lung trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất.

Vì lẽ đó việc báo giá thi công nội thất luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trước khi gia chủ quyết định tiến hành thi công nhà ở. Nội thất TPhome thấu hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đã tìm hiểu và tạo ra những bảng báo giá thi công nội thất căn hộ, báo giá thi công nội thất nhà phố, báo giá thi công nội thất biệt thự, báo giá thi công nội thất văn phòng... rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có được mức giá chuẩn hiện nay và tránh bị lầm về giá. 

Nội thất TPhome gửi đến Anh/Chị mẫu đăng ký báo giá thi công nội thất, dựa trên những thông tin Anh/Chị cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá phù hợp tùy theo nhu cầu thi công nhà ở khác nhau.

Đăng ký nhận báo giá thi công nội thất từ TPhome
Trong trường hợp quý khách cần gấp, vui lòng liên hệ với TPhome theo số 0857.010.010 hoặc địa chỉ email tphome@tphome.com.vn
TPHOME - CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT
Giá gốc từ nhà máy sản xuất của TPhome

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH/DỰ ÁN THI CÔNG

Loại công trình/dự án cần tư vấn THI CÔNG *
Vị trí công trình/dự án? *
Diện tích công trình/dự án

NHU CẦU/MONG MUỐN CỦA ANH/CHỊ CẦN THI CÔNG

Nhu cầu báo giá? *
Mô tả sơ bộ nhu cầu/mong muốn của anh/chị?
Ngân sách dự kiến làm nội thất của anh/chị?

THÔNG TIN LIÊN HỆ ANH/CHỊ

Họ & tên *
Điện thoại *
Email
Thời gian anh chị muốn Mhome gọi?

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất một cách nhanh chóng trên website của TPhome tại đây:  

https://tphome.com.vn/vn/bang-gia-thi-cong-noi-that.html.html

Nội thất TPhome xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và liên hệ!

Hotline