Phong thủy

Một bộ môn khoa học cổ xưa, là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, nguồn nước, không khí đến đời sống phúc họa của con người. Trang trí, sắp xếp vật dụng nội thất hợp lí sẽ khiến vạn sự hanh thông, gia đình hòa hợp…

Văn phòng làm việc phải có những vật dụng phong thủy này

24/06/2019, 13:55

Văn phòng làm việc phải có những vật dụng phong thủy này

Yếu tố phong thủy từ xa xưa đến nay vẫn được xem là phần quan trọng trong cuộc sống. Dù là nhà ở hay nơi kinh doanh, gia chủ vẫn quan tâm nhiều về các yếu tố: hướng cửa, vật dụng phong thủy... như thế nào cho hợp mệnh, nhằm rước tài lộc dồi dào vào nhà.

Bố trí vật dụng theo phong thủy như thế nào cho đúng?

14/06/2019, 08:47

Bố trí vật dụng theo phong thủy như thế nào cho đúng?

Một vài năm trở lại đây, khi người ta ngày càng hiểu hơn về phong thủy, không đơn thuần chỉ là hình thức tâm linh mà nó là một bộ môn khoa học cổ xưa, các tính toán về vị trí, hướng, màu sắc đều được đúc kết kinh nghiệm thực tiễn trong đời sống của mỗi gia đình.  Ngôi nhà không chỉ cần nội thất đẹp, mà việc bố trí vật dụng phong thủy cũng rất quan trọng, liên quan đến tài lộc và sức khỏe con người. Sau đây TPHOME xin chia sẻ với các bạn đọc những điều chúng ta cần phải lưu ý khi di chuyển, sắp xếp đồ vật trong nhà.

 

Hotline