THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG OFFICETEL VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

 • Thứ ba, 30/06/2020, 09:30 GMT+7

  Mời các bạn xem nội thất văn phòng Officetel Vinhomes Golden River quận 1 gồm khu vực làm việc, phòng sếp và phòng họp.

  Điều bạn mong mỏi nhất trong một ngày làm việc dài là gì? Phải chăng đó là nơi có đồng nghiệp luôn yêu quý nhau, nơi mà Sếp luôn tận tình giúp đỡ… Cho dù tất cả các điều khác có quan trọng đến đâu thì chúng ta cũng phải đồng tình với ý kiến rằng: nội thất văn phòng phải được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt, thuận tiện thì nhân viên mới làm việc có được hiệu quả cao.

  Mời các bạn tham khảo nội thất văn phòng Officetel tại dự án Vinhomes Golden River quận 1 gồm khu vực làm việc, phòng sếp và phòng họp.

  (TPhome thiết kế & thi công nội thất Officetel tại dự án Vinhomes Golden River quận 1)

  TPhome đã thiết kế vách ốp gỗ màu bê tông tại sảnh vào. Vách này được kết hợp 2 loại vật liệu là gỗ và kính thủy tạo hiệu ứng phản chiếu cho khu vực này rộng thêm. Bên dưới là tủ lưu trữ hồ sơ được khách hàng tận dụng lại từ văn phòng cũ. Nơi đây có thể trang trí thêm cây xanh để văn phòng thêm sinh động hơn.

  HA2_OFF_VHS_BASON

  Nội thất phòng làm việc được bày trí đơn giản. Một chiếc bàn lớn cho tất cả nhân viên làm việc cùng nhau. Bức tường sơn xám được cách điệu bằng hình vẽ bản đồ thế giới với đường nét đơn giản.

  HA4_OFF_VHS_BASON

  Phòng giám đốc là nơi được trang hoàng thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp về tài chính. TPhome chọn ốp gỗ vách tường và xử lý phần tường bị lõm bằng kệ trang trí có đèn LED. Các ngăn kệ cũng được bố trí hợp lý để sắp xếp tài liệu cũng như đồ décor. Dưới bàn làm việc là tấm thảm nhập khẩu Thỗ Nhĩ Kỳ giúp đôi chân thư giãn sau những giờ đi công tác bên ngoài. Phòng làm việc của sếp cũng như là ngôi nhà thứ 2 vậy. Chiếc ghế massage cũng được đặt trong phòng để tiện sửa dụng cho những lúc căng thẳng, cần refresh lại bản thân.

  HA5_OFF_VHS_BASON
  HA6_OFF_VHS_BASON
  HA8_OFF_VHS_BASON

  Giám đốc công ty đã rất tâm lý khi chọn căn phòng có view đẹp nhất cho phòng họp từ xa. Vì tính chất công việc nên nhân viên thường xuyên phải họp với các chi nhánh khác qua thiết bị smart meeting. Thế nên những giờ họp căng thẳng chẳng mấy chốc tan biến với phong cảnh hữu tình đắt giá bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

  HA10_OFF_VHS_BASON

  Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết hơn về văn phòng này qua những thước phim thực tế tại:

  Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến nội thất TPhome!

  TPhome luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng về thiết kế và thi công nội thất căn hộ theo phong cách mong muốn. Hãy gọi ngay 0857.010.010 để được giải đáp mọi thắc mắc về phong cách thiết kế và nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG

  Xem thêm hình ảnh thi công thực tế căn hộ do TPhome thực hiện

  Hotline