THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG CĂN HỘ 2PN SKY 89

 • Thứ hai, 24/05/2021, 10:56 GMT+7

  Tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách tối giản kết hợp bán cổ điển tại dự án dự án Căn Hộ Sky 89, Quận 7

  Căn hộ 2PN; Diện tích: 71.9m2

  Dự án Sky 89 - Số 1 đường Đào Trí, Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM

  Mặc dù dự án Sky 89 chưa bàn giao nhưng chủ nhà đã liên hệ với TPhome để chuẩn bị phần thiết kế nội thất sớm cho căn hộ của mình. Đây là căn hộ 2PN 2WC – căn hộ điển hình nhất trong dự án này. Mời quý khách hàng xem qua hình ảnh thiết kế của căn hộ với phong cách hiện đại trẻ trung pha một chút sang trọng của phong cách cổ điển.

  (TPhome tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 2PN Sky 89 Quận 7)

  Màu sắc mà các kiết trúc sư TPhome chọn cho dự án lần này là xám và trắng, hai màu sắc thuộc tông lạnh mang nét tính tế sang trọng cho căn hộ, đồng thời cũng tạo nên cảm giác rộng rãi hơn.

  Can_Ho_2PN__Sky89_1
  (Không gian phòng khách của căn hộ với màu trắng xám chủ đạo)

  Điểm nhấn của căn hộ này có lẽ là phần cánh cửa bí mật ra vào phòng ngủ. Đây cũng là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Cánh cửa bí mật này sẽ tạo thông gian liền lạc hơn, riêng tư hơn tạo nét thẩm mỹ cho những bức tường.

  Can_Ho_2PN__Sky89_6

  Phòng ngủ master vừa mang nét tân cổ điển vừa mang nét hiện đại cho cặp vợ chồng yêu thích hai phong cách khác nhau. Nhưng TPhome đã kết hợp hai phong cách trái ngược này lại vừa hài hòa vừa độc đáo đem lại sự hài lòng nhất cho gia chủ.

  Can_Ho_2PN__Sky89_9
  (Phòng ngủ Master pha thêm nét Tân Cổ Điển)

  Phòng ngủ bé sử dụng giường tầng và màu sắc nổi bật giúp bé tăng khả năng sáng tạo. Đối với trẻ con thì hai màu sắc này quả là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của chúng. Bên cạnh đó giường tầng giúp tiết kiệm diện tích hơn, để cho bé còn nhiều không gian để sinh hoạt, bày đồ chơi, sáng tạo,…

  Can_Ho_2PN__Sky89_14
  Can_Ho_2PN__Sky89_13
  (Phòng ngủ của bé với thiết kế theo phong cách trẻ con)

  Các quý anh chị khách hàng đang băn khoan thiết kế nội thất như thế nào cho căn hộ 2PN #Sky89 có thể tham khảo ý tưởng này hoặc xem nhiều hơn tại trang web của TPhome.

   

  XEM THÊM

  THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

  THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH RUSTIC

  THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM

  THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG - INDOCHINE

  PHONG CÁCH THIẾT KẾ BOHO

  Để được tư vấn thêm Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn thiết kế bên dưới, Nội thất TPhome sẽ liên hệ và trao đổi với Anh/Chị nhanh nhất có thể:
  Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giá thiết kế nội thất một cách nhanh chóng trên website của TPhome tại đây: https://tphome.com.vn/vn/bang-gia-thiet-ke-noi-that.html

  Nội thất TPhome xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và liên hệ!

  Hotline